Blog

Quán cà phê Ladino

Quán cafe tên Ladino, được lấy theo tên của một quán cafe trong một cuốn sách về trí tuệ người do Thái. nơi đây như một chốn bình yênn để người lãng khách có thể tìm về những lúc cần một khoảng lặng trong cuộc đời đầy sóng gió Trước những mệt mỏi, bụi bẩn bám đầy trên vai áo.
Nơi đây luôn chất chứa những giòng suy nghĩ một cách chân thực nhật, những cảm nhận và những phút nhìn lại mình. Quán cafe nằm ở một góc nhỏ. Nơi ít người qua lại. Đối tượng phục vụ là những ai muốn tạm dừng chân để bước tiếp, để được nghe những câu chuyện thường ngày, những trải lòng của trái tim.
Quán cafe được bày trí theo phong cách vintage, mang đến một cảm giác hoài cổ, cổng vào là một con đường dài với những bậc thềm đá, hai bên là hàng cỏ xanh mướt.
Quán cà phê được chia làm 4 góc nhỏ, mỗi góc phục vụ một đối tượng khách hàng khác nhau, những người đến đây để hoài niệm, để gạt bỏ đi những thứ mệt mỏi căng thẳng của cuộc sống kia.
Góc hoài niệm: nơi đây rông rãi với không gian hơi cũ, mang lại cảm giác hoài cổ
Phía xa là cây đàn Piano và cây guitar, góc này dành cho những ai muốn dùng âm nhạc để thanh lọc lại tâm hồn, để đuổi bay đi những mệt mỏi của cuộc sống ngoài kia. Nơi đây yên bình lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *