Blog

Hello world!

Chào mừng đến với Blog của tớ, Các bài viết trên Blog là quan điểm cá nhân của người viết. không đại diện cho số đông, không mang mục đích chính trị, tôn giáo. Các bài viết dựa trên kinh nghiệm và lăng kinh của tớ đối với cuộc sống, các công việc và trải nghiệm trong quá trình làm việc của tớ và cũng có thể không có một chủ đề nhất định. Tớ viết vì thích viết, để thỏa mãn bản thân chứ không vì tổ chức hay cá nhân nào cả.

Đây cũng hi vọng là nơi tớ và mọi người nạp thêm những kiến thức mới, tiếp thu những quan điểm trái chiều hoặc đúng đắn hơn, những đóng góp tích cực. Những quan điểm liên quan đến chính trị, sắc tộc, tôn giáo, vùng miền sẽ không được chào đón trên Blog của tớ, và tớ sẽ block hoặc xóa những bình luận như thế.

Các lĩnh vực chính của tớ quan tâm: Quản lý dự án, quy trình pháp lý dự án và các công cụ liên quan đến dự án, ngoại ngữ và các bài báo khoa học quốc tế, định lượng, trí tuệ nhân tạo, lập trình, khoa học máy tính, các vấn đề liên quan đến công việc, giải trí, thể thao tớ quan tâm.

Hi vong đây sẽ là nơi hữu ích để tớ trao đổi và chia sẻ cho chính mình.

1 thought on “Hello world!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *